Return to site

เวปข่าว มิติใหม่ของแวดวง "Evolve MMA" เปิดคลาสฝึกหัดออนไลน์ฟรี

ในขณะโลกกำลังประจันหน้าความท้ากับวิกฤติการระบาดของวัววิด-19 ทาง Evolve MMA สถานที่ฝึกโด่งดังที่แวดวงศิลปะการต่อสู้ จัดแจงให้บริการสอนแบบออนไลน์ทุกวี่วันส่งตรงถึงจอทุกคนโดยไม่ต้องจ่ายเงิน
สำหรับค่าย Evolve MMA ปิดให้บริการเมื่อวันที่ 27 เดือนมีนาคมก่อนหน้าที่ผ่านมา ตามคำสั่งของรัฐบาลประเทศสิงคโปร์ที่ให้หยุด "การสอนทั้งปวง" แล้วก็ห้ามพสกนิกรรวมตัวกันเกิน 10 คนขึ้นไป
ด้วยปริมาณสี่สาขาที่อยู่ในประเทศสิงคโปร์ ยืนยันด้วยรางวัลชนะแฟรนไชส์เหมาะสมที่สุด ทำให้ Evolve MMA เป็นที่นิยมจากคนที่ฝึกซ้อมกีฬาต่อสู้แล้วก็ถูกใจการบริหารร่างกายจากทั้งโลก ตรงนี้เหมาะกับทุกคน ตั้งแต่นักกีฬาระดับซุปเปอร์สตาร์ของแวดวงไปจนกระทั่งคนที่พึ่งจะเริ่ม แม้กระนั้นด้วยการระบาดครั้งใหญ่ของเชื้อไวรัส ทำให้วิถีชีวิตแปรไป ทาง Evolve MMA ก็เลยได้กำเนิดกิจกรรมนี้ขึ้น ซึ่งคลาสออนไลน์ดังกล่าวมาแล้วข้างต้นจะเริ่มตั้งแต่ตอนเย็นของวันจันทร์ที่ 30 เดือนมีนาคมก่อนหน้าที่ผ่านมา ผ่านบรรดาผู้ฝึกสอนสุดยอดที่จะมาช่วยสอนทุกคนด้วยประสบการณ์สุดแปลกใหม่
โดย ชาตรี ลูกศิษย์ยอดธง ผู้จัดตั้ง Evolve MMA ได้ประกาศผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวเมื่อวันจันทร์ก่อนหน้าที่ผ่านมาว่า "ยินดีต้อนรับทุกคนที่ต้องการซ้อมร่วมกันกับพวกเรา ในต้นแบบที่ปลอดภัยแล้วก็สบายจากการร่วมดูผ่านเฟซบุ๊กและก็ในยูทูบ EVOLVE MMA ของพวกเรา"
ปชป.เปิดพ่นฆ่าเชื้อโรคเชื้อไวรัสวัววิด-19 ในรถยนต์ฟรี-คลายล็อก โยน ศบค.วินิจฉัย
ไม่สมควรแตะต้อง
ชมเชยกลุ่มหมอไทย ข้างหลังครบ 100 วัน ต่อสู้วัววิด-19 จนกระทั่งอัตราผู้เจ็บป่วยต่ำลงยิ่งกว่า 1%
"ตารางสอนแบบเต็มวันของพวกเราได้ถูกประกาศแล้วบนเฟซบุ๊ก พร้อมการไลฟ์สตรีมใหม่ๆตั้งแต่ 9.00 น. จนกระทั่ง 21.15 น. (ตรงเวลามาตรฐานประเทศสิงคโปร์) ตลอดทั้ง 7 วัน มีอีกทั้ง มวยไทย, บราสิเลียน ยูยิตสู, ชกมวย, ศิลป์การต่อสู้แบบประสมประสาน, มวยปล้ำ, การเสริมสร้างกล้าม รวมทั้งอื่นๆทุกหลักสูตรจะเป็นบทเรียนที่มีส่วนประกอบ (รวมทั้งการบริหารร่างกาย) พร้อมเจรจาตอบปัญหากันใหม่ๆกับบรรดาแชมป์โลกของพวกเราแบบสุดพิเศษ"

ในฐานะหน่วยงานชั้นแนวหน้าแล้วก็สถานที่ฝึกซ้อมศิลป์การต่อสู้ที่ทวีปเอเชีย ทาง Evolve MMA มีนักกีฬาระดับแชมป์โลกปฏิบัติหน้าที่มากยิ่งกว่าทุกยิมบนโลกใบนี้ จะต้องบอกเลยว่าข่าวสารนี้เป็นนาทีทองสำหรับผู้เรียนหรือคนที่ต้องการปรับปรุงความสามารถของตนเอง ซึ่งจะอยู่ภายใต้การดูแลของยอดความสามารถที่แวดวงอย่างแท้จริง ด้วยประวัติศาสตร์ที่ศิลป์การต่อสู้มากยิ่งกว่า 1,000 ปี เหล่าครูของ Evolve MMA จะช่วยทำให้คุณมีวันที่น่าจำและก็ประสบการณ์ที่สุดยอด ผลมวยสดวันนี้

การได้แบ่งปันศิลป์การต่อสู้แล้วก็วิชาความรู้ด้านฟิตเนสอันยิ่งใหญ่สู่ชาวโลก เฟซบุ๊ก Evolve MMA พร้อมพรีเซนเทชั่นยอดเยี่ยมข้อมูลล้นหลามที่มีอยู่เต็มเปี่ยม ผ่านเหล่าแชมป์โลกจากทุกสาขาวิชาการต่อสู้ Evolve MMA เป็นความสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะสำหรับคนเริ่มต้น, ผู้ที่ฝึกหัดศิลป์การต่อสู้อยู่แล้ว หรือแม้กระทั้งผู้ที่พอใจการบริหารร่างกายก็ตาม ผล มวย รอบ โลก

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly